Thiết kế website

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

Quý Khách hàng thân mến!

Doanh nghiệp bạn đang hoạt động “có tuổi mà chưa có tên”? . Bạn có biết hiện nay hầu như tất cả khách hàng tiềm năng của bạn đều đang cắm đầu vào máy tính hay smartphone hàng giờ.

Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h / ngày, 7 ngày / tuần và 365 ngày / năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn. Website là cần thiết và không thể thiếu nếu bạn thực sự muốn mở rộng kinh doanh vì, khách hàng và đối tác của bạn đang online và xu hướng ngày càng mở rộng, bùng nổ….

Để xây dựng website bạn cần: 

  1. Mua tên miền – Tên miền ví như là địa chỉ của doanh nghiệp bạn trên internet, ví dụ: haiphongweb.vn. Tên miền quốc tế do ICANN cấp, tên miền Việt Nam ( có đuôi .vn) do VNNIC cấp. Hải Phòng Web sẽ giúp bạn làm các thủ tục xin cấp này.
  2. Bộ mã nguồn web – Website là một phần mềm, ngày nay có rất nhiều website được xây dựng sẵn với nhiều giao diện cho doanh nghiệp lựa chọn. Hải Phòng Web sẽ cung cấp cho bạn bộ mã nguồn ổn định nhất với giao diện đẹp & phù hợp nhất.
  3. Thuê máy chủ – Toàn bộ mã nguồn và nội dung của website được lưu trữ tại máy chủ. Máy chủ chạy 24/24 để đáp ứng nhu cầu của người dùng tại mọi thời điểm. Hải phòng web cho bạn thuê máy chủ có độ ổn định cao với chi phí rẻ nhất Việt Nam
  4. Làm nội dung – Nội dung là: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, video … giới thiệu về doanh nghiệp bạn, sản phẩm của bạn, những thông tin mà bạn muốn cung cấp cho người dùng khi truy cập vào website của bạn. Bạn có thể tự làm nội dung với sự hướng dẫn của haiphongweb.vn hoặc thuê chúng tôi làm nội dung nếu bạn không có đủ thời gian. 
tietkiem

WEBSITE HỢP LÝ – TIẾT KIỆM

Dựa vào lĩnh vực hoạt động mà chúng tôi có thiết kế phù hợp với mặt hàng bạn đang kinh doanh. Với Haiphongweb.vn, chúng tôi đảm bảo website của bạn không những độc, lạ mà còn : Cực kỳ hợp lý, đầy đủ nội dung và vô cùng tiết kiệm.

hienthimoithietbi

HIỂN THỊ TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Tất cả các gói website do Haiphongweb.vn thiết kế đều hiển thị tốt trên: Máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại di động .. đảm bảo hình ảnh và nội dung luôn sắc nét và chuyên nghiệp nhất cho dù khách hàng truy cập bằng bất cứ thiết bị nào.

websitechuanseo

WEBSITE CHUẨN SEO, MXC CAO

Tất cả gói website của Haiphongweb.vn đều tích hợp YoastSeo. Điều này đảm bảo các bạn có thể tùy chọn trong lúc cập nhật dữ liệu một cách thân thiện nhân với bộ máy tìm kiếm, giúp website nhanh chóng đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google.

Hải Phòng Web luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất, sáng tạo và học hỏi không ngừng, giúp sản phẩm website của chúng tôi có chất lượng tốt nhất, tốc độ cao, tối ưu hoá thân thiện với các công cụ tìm kiếm, bên cạnh đó chúng tôi luôn tìm cách giảm tối đa chi phí cho khách hàng dựa trên cơ sở giảm bớt thời gian làm việc của lập trình viên trên mỗi dự án .. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên chặng đường chinh phục Internet.. 

Leave a Comment

Your email address will not be published.