Dịch vụ SEO

DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website tại Hải Phòng

SEO – Search Engine Optimization: Có nghĩa là tối ưu hóa website để công tụ tìm kiếm dễ dàng nhận biết. Công việc làm SEO được hiểu nguyên bản như vậy, tuy nhiên để làm SEO đòi hỏi rất nhiều kiến thức chuyên môn, thời gian, tài nguyên. Kết quả của việc SEO là khi người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm tìm những từ khóa mà người ta quan tâm, website của bạn có một thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

Tại sao cần dịch vụ SEO website?

Đơn giản vì mọi người không thể tự tìm kiếm nội dung mênh mông trên internet nếu không có công cụ tìm kiếm. SEO giúp bạn có được thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm đó.

Dịch vụ seo website có tốn kém không ?

Làm SEO đầu tiên cần phải có thời gian. Nếu bạn được tư vấn bởi đội ngũ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi. Việc làm SEO sẽ bài bản và không hề tốn kém. Hiệu quả mang lại lâu dài, bền vững. 

Có quảng cáo Google, Facebook, vậy có cần phải làm SEO.

Làm SEO bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Haiphongweb.vn như đã nói sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả lâu dài, cả về kết quả tìm kiếm và hình ảnh của doanh nghiệp bạn trên internet. Ngoài ra nếu từ khóa của bạn không thông dụng. Bạn sẽ không thể quảng cáo trên Google Adwords. Quảng cáo Facebook thì lại mang một giá trị, ý nghĩa và hiệu quả khác. Lựa chọn kênh quảng cáo như thế nào còn phụ thuộc vào: Kế hoạch, tài chínhsản phẩm của bạn. Khi cho chúng tôi đầu bài, sẽ có đáp án chính xác nhất cho doanh nghiệp của bạn để trả lời câu hỏi: ” Có cần phải làm SEO hay không ? “

Dịch vụ SEO website với Haiphongweb.vn

Trên thị trường, có rất nhiều công ty nhận làm SEO với giá rất cao. Hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả tức thì. Tuy nhiên hầu hết cách làm của họ theo phong cách ăn sổi. Sử dụng nhiều thủ thuật  lừa dối công cụ tìm kiếm. Cái gì đến nhanh thì ra đi cũng nhanh.

Tại Google có hàng trăm kỹ sư hàng ngày chỉ nghĩ ra cách làm sao để mình không bị lừa dối. Việc này thực sự quan trọng đối với họ, là nhiệm vụ sống còn. Bạn thử tưởng tượng, kết quả tìm kiếm Google vào một ngày đẹp trời toàn trang website với nội dung hời hợt, không chính xác. Đứng chễm chệ trên thứ hạng cao của kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ làm cho người dùng quay lưng với Google trong tương lai không xa. Bởi đơn giản nó chẳng có giá trị gì. Google muốn kinh doanh được, họ phải nghĩ làm thế nào tìm được nội dung tốt cho khách hàng tìm kiếm. Như vậy mới tạo ra giá trị bền vững.

Vì vậy, làm nội dung website thực sự quan trọng khi bạn đã có một bộ CODE tuyệt vời. Làm SEO theo định hướng phát triển nội dung là dịch vụ mà Haiphongweb.vn cung cấp. Nó sẽ có kết quả không nhanh, tốn kém thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên hiệu quả mang lại là một mũi tên trúng nhiều đích.

Dịch vụ SEO tại Hải Phòng

LÀM SEO CHUYÊN NGHIỆP VỚI HAIPHONGWEB.VN

CHUẨN SEO

Haiphongweb.vn chỉ nhận làm SEO cho các website do chính chúng tôi thiết kế. Với bộ CODE chuẩn SEO đảm bảo cho chúng tôi về tính khả thi của công việc.

Xây dựng Hình ảnh – Nội dung tốt là định hướng làm SEO của Haiphongweb.vn. Chúng tôi cũng khuyên các bạn đừng quảng cáo làm gì khi  nội dung website chưa tốt, chỉ phí tiền mà thôi.

SỰ KHÁC BIỆT

Các cỗ máy tìm kiếm quan tâm đến nội dung, vậy chúng tôi làm nội dung website của bạn thật sự khác biệt và có giá trị cho người đọc. Đây là quá trình rất công phu.

TẦM NHÌN

Chúng tôi cần một kế hoạch dài hạn của bạn để nhận dịch vụ làm SEO. Không có cách nào khác, chúng tôi chỉ làm việc có ý nghĩa, không làm chỉ vì tiền mà còn vì nụ cười dành cho nhau !

TIỂU KẾT:

Làm SEO với Haiphongweb.vn là định hướng nội dung trên cơ sở bộ mã nguồn tốt. Chúng tôi có lời khuyên đối với các doanh nghiệp: Đừng làm SEO hay bất kỳ một hình thức quảng cáo nào khác khi mà “Nội dung” chưa tốt, bạn chỉ phí công mà thôi. Khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp của các bạn ở những gì các bạn thể hiện qua website.

HÃY GỌI CHO HAIPHONGWEB.VN NGAY HÔM NAY ĐỂ LÊN KẾ HOẠCH SEO !


THÔNG TIN LIÊN HỆ

SĐT: (0225) 222.8.333 - Hotline: 08.6688.5716

Logo Hai Phong Web

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THÔNG TIN VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: TẦNG 1, TÒA NHÀ KHÁNH HỘI, 2/3C LÊ HỒNG PHONG, QUẬN NGÔ QUYỀN, TP HẢI PHÒNG

EMAIL: HAIPHONGWEB.VN@GMAIL.COM – WEBSITE: HAIPHONGWEB.VN

Tư vấn luật tại Hải Phòng – Đăng tuyển dụng nhân sự tại vieclammoi.vn