Quản trị website

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website tại Hải Phòng Web

Bạn đã có website tuyệt đẹp nhưng chưa có thời gian để cập nhật tin bài mỗi ngày ? Bạn sợ rằng nội dung của bạn nhàm chán, “lạc hậu” ?. Bạn e ngại không may toàn bộ dữ liệu website của mình biến mất do nhân viên bất cẩn? Bạn không muốn tốn chi phí thuê hẳn 1 nhân viên chỉ “Ăn và cập nhật web”. Bạn cũng sẽ sợ nhân viên “giở trò” với công việc kinh doanh. Hay đơn giản bạn chỉ muốn tập trung vào phát triển công việc kinh doanh. Tăng khách hàng, tăng doanh số?

Trên thế giới, nghề quản trị nội dung website (Content Manage) là một nghề quan trọng. Tại Việt Nam đối với một số công ty truyền thông, bán hàng trực tuyến công việc này ngày càng được đầu tư hơn. Ngày nay khách hàng hầu hết tìm đến bạn qua internet. Vậy website chính là văn phòng của bạn rồi. Chăm sóc hình ảnh “văn phòng ảo” thật tốt để gây ấn tượng cho khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Để có thể cạnh tranh trên môi trường mạng.

Tại sao bạn cần dịch vụ quản trị website tại Haiphongweb.vn.

  • Vì việc quản trị nội dung website rất quan trọng nếu bạn thực sự muốn có khách hàng từ internet.
  • Việc quản trị nội dung cần một nhân sự chuyên nghiệp mà bạn không thể tuyển được với chi phí thấp. Muốn làm được công việc này, đòi hỏi nhân viên đó phải có kỹ năng sau: Biết sử dụng cơ bản các phần mềm đồ họa (Photoshop), chăm chỉ – cẩn trọng – tỉ mỉ, thành thạo bộ quản trị website.
customers-min

Dịch vụ quản trị website làm gì?

Nhiều khách hàng vào website sẽ giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đến với khách hàng. Từ đó giúp bạn gia tăng doanh số.

update-min

Nội dung cập nhật mỗi ngày

Nội dung website được cập nhật mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận, tỷ mỷ. Hình ảnh được biên tập đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.

report-min

Báo cáo chi tiết hàng tháng

Hiểu rõ khách hàng ở đâu, đọc trang nào, ở lại bao nhiêu lâu, đến từ địa điểm nào… chính là chìa khóa giúp bạn gia tăng hiệu quả và doanh số cho công ty trong dài hạn.

gearicon

Khắc phục sự cố website nhanh chóng

Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn. Tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.

backup-min

Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả

Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, … Website an toàn làm bạn an tâm để phát triển kinh doanh.

marketing online-min

Tư vấn chiến lược marketing online

Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như: SEO, Google Adwords, Facebook, Email,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí phát sinh.

BÁO GIÁ QUẢN TRỊ WEBSITE

bao_gia_quan_tri_web

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy gọi 08.6688.5716


THÔNG TIN LIÊN HỆ

SĐT: (0225) 222.8.333 - Hotline: 08.6688.5716

Logo Hai Phong Web

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THÔNG TIN VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: TẦNG 1, TÒA NHÀ KHÁNH HỘI, 2/3C LÊ HỒNG PHONG, QUẬN NGÔ QUYỀN, TP HẢI PHÒNG

EMAIL: HAIPHONGWEB.VN@GMAIL.COM – WEBSITE: HAIPHONGWEB.VN

Tư vấn luật tại Hải Phòng – Đăng tuyển dụng nhân sự tại vieclammoi.vn