Thiết kế website

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

Thiết kế website tại Hải Phòng

Thiết kế website

Quý Khách hàng thân mến!

Doanh nghiệp bạn đang hoạt động “có tuổi mà chưa có tên”? . Bạn có biết khách hàng tiềm năng đều đang cắm đầu vào máy tính, smartphone hàng giờ. Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu. Luôn mở cửa 24h / ngày, 7 ngày / tuần và 365 ngày / năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn. Website là cần thiết và không thể thiếu nếu bạn thực sự muốn mở rộng kinh doanh vì: Khách hàng và đối tác của bạn đang online và xu hướng ngày càng mở rộng, bùng nổ….

Để thiết kế website bạn cần:

 1. Mua tên miền

  Tên miền ví như là địa chỉ của doanh nghiệp bạn trên internet, ví dụ: haiphongweb.vn. Tên miền quốc tế do ICANN cấp, tên miền Việt Nam ( có đuôi .vn) do VNNIC cấp. Hải Phòng Web sẽ giúp bạn làm các thủ tục xin cấp này.

 2. Bộ mã nguồn web

  Website là một phần mềm, ngày nay có rất nhiều website được xây dựng sẵn với nhiều giao diện cho doanh nghiệp lựa chọn. Hải Phòng Web sẽ cung cấp cho bạn bộ mã nguồn ổn định nhất với giao diện đẹp & phù hợp nhất.

 3. Thuê máy chủ

  Toàn bộ mã nguồn và nội dung của website được lưu trữ tại máy chủ. Máy chủ chạy 24/24 để đáp ứng nhu cầu của người dùng tại mọi thời điểm. Hải phòng web cho bạn thuê máy chủ có độ ổn định cao với chi phí rẻ nhất Việt Nam.

 4. Làm nội dung

  Nội dung là: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, video … Để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm và đăng tải thông tin. Bạn có thể tự làm nội dung với sự hướng dẫn của haiphongweb.vn. Hoặc thuê chúng tôi làm nội dung nếu bạn không có đủ thời gian.

Tiết kiệm

WEBSITE HỢP LÝ – TIẾT KIỆM

Dựa vào lĩnh vực hoạt động mà chúng tôi có thiết kế phù hợp với mặt hàng bạn đang kinh doanh. Với Haiphongweb.vn, chúng tôi đảm bảo website của bạn không những độc, lạ mà còn : Cực kỳ hợp lý, đầy đủ nội dung và vô cùng tiết kiệm.

Hiển thị trên mọi thiết bị

HIỂN THỊ TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Tất cả các gói website do Haiphongweb.vn thiết kế đều hiển thị tốt trên: Máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại di động .. Đảm bảo hình ảnh và nội dung luôn sắc nét và chuyên nghiệp nhất cho dù khách hàng truy cập bằng bất cứ thiết bị nào.

thiết kế website chuẩn seo

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, MXC CAO

Tất cả gói website của Haiphongweb.vn đều tích hợp YoastSeo. Điều này đảm bảo các bạn có thể cập nhật dữ liệu một cách thân thiện nhân với bộ máy tìm kiếm. Giúp website nhanh chóng đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google.

Hải Phòng Web luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất, sáng tạo và học hỏi không ngừng. Giúp website có chất lượng tốt nhất, tốc độ cao, tối ưu hoá thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tìm cách giảm tối đa chi phí cho khách hàng. Dựa trên cơ sở giảm bớt thời gian làm việc của lập trình viên trên mỗi dự án .. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên chặng đường chinh phục Internet..


THÔNG TIN LIÊN HỆ

SĐT: (0225) 222.8.333 - Hotline: 08.6688.5716

Logo Hai Phong Web

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THÔNG TIN VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: TẦNG 1, TÒA NHÀ KHÁNH HỘI, 2/3C LÊ HỒNG PHONG, QUẬN NGÔ QUYỀN, TP HẢI PHÒNG

EMAIL: HAIPHONGWEB.VN@GMAIL.COM – WEBSITE: HAIPHONGWEB.VN

Tư vấn luật tại Hải Phòng – Đăng tuyển dụng nhân sự tại vieclammoi.vn